Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20.11
12/11/2018

Ngày 8 và 9 tháng 11 năm 2018, Công đoàn Trường tổ chức Hội diễn văn nghệ khối cán bộ, viên chức, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Khoa Lý luận chính trị tham gia dự thi 4 tiết mục: Đồng ca Dấu chân phía trước (tập thể giảng viên trong khoa biểu diễn); Hòa tấu Guitare (Thầy Trần Hữu Thắng và Thầy Lê Văn Huy biểu diễn); Nhớ trường xưa (Thầy Trần Hữu Thắng, khoa LLCT và Cô Phạm Thị Oanh, khoa KHCB biểu diễn); Độc tấu Guitare (Thầy Trần Minh Trung biểu diễn).

Các tiết mục tham dự Hội diễn văn nghệ do các giảng viên khoa LLCT trình bày đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả và đều đạt giải. Tiết mục Độc tấu Guitare đạt giải Nhất, Hòa tấu Guitare đạt giải Nhì, tiết mục Dấu chân phía trước và Nhớ trường xưa đạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tham dự Hội diễn văn nghệ của Khoa LLCT

Tiết mục Độc tấu Guitare do Thầy Trân Minh Trung biểu diễn

Tiết mục Hòa tấu Guitare do Thầy Trần Hữu Thắng và Thầy Lê Văn Huy biểu diễn

Dấu chân phía trước do tập thể giảng viên khoa LLCT biểu diễn