Công bố Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý giữ chức vụ Trưởng khoa Lý luận Chính trị
01/01/2020

Sáng ngày 23/12/2019, tại phòng họp E2.2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Trung Dũng giữ chức vụ Trưởng khoa Lý luận Chính trị. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cùng toàn thể cán bộ và viên chức của Khoa Lý luận Chính trị.

TS. Nguyễn Trung Dũng công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2000. Từ năm 2002 đến nay, ông Nguyễn Trung Dũng trải qua các chức vụ: Tổ trưởng Bộ môn, phó phòng Công tác chính trị, phó khoa khoa Lý luận Chính trị, Trưởng khoa Lý luận Chính trị nhiệm kỳ 2015 – 2020 trước khi được bổ nhiệm lại.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố Quyết định:

Ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng khoa Lý luận Chính trị

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý và chúc mừng TS. Nguyễn Trung Dũng tiếp tục giữ chức vụ Trưởng khoa Lý luận Chính trị nhiệm kỳ thứ 2.

Lãnh đạo Khoa Lý luận Chính trị chụp hình lưu niệm cùng đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo Phòng TCHC

Tập thể cán bộ, viên chức Khoa Lý luận Chính trị chụp hình lưu niệm

Tin và ảnh: KLLCT