Công bố quyết định bổ nhiệm Tổ trưởng Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam
16/06/2018

Sáng ngày 09/6/2018, Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổ trưởng Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối cách mạng Đảng công sản Việt Nam đối với TS Bùi Thị Hảo, giảng viên Khoa Lý luận chính trị. TS Nguyễn Trung Dũng, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lý luận chính trị, chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, TS Nguyễn Trung Dũng, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Lý luận chính trị công bố Quyết định số 1340/QĐ-ĐHCN ngày 04/6/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh về việc điều động và bổ nhiệm TS Bùi Thị Hảo, giảng viên Khoa Lý luận chính trị giữ chức vụ Tổ trưởng bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam, thuộc Khoa Lý luận chính trị. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 04//6/2018.

Đồng chí Trưởng khoa Lý luận chính trị chúc mừng TS Bùi Thi Hảo và mong rằng trên cương vị công tác mới, TS Bùi Thị Hảo sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức; với nhiệm vụ Tổ trưởng bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí sẽ phát huy năng lực chuyên môn, đổi mới cách thức phương pháp giảng; phương pháp đánh giá kiểm tra chất lượng học tập của sinh viên; tăng cường công tác nghiên cứu khoa của của Bộ môn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ TS Bùi Thị Hảo cảm ơn sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Nhà trường; Khoa Lý luận chính trị và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu cùng các đồng nghiệp và đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoài Nam