Chi bộ 14 tổ chức lễ kết nạp đảng viên
20/03/2019

Ngày 08/03/2019, trong không khí sôi nổi của Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, Chi bộ 14 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đối tượng đảng, quần chúng ưu tú Vũ Thị Thu Trang. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy nhà trường, Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Vũ Thị Thu Trang trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, quy định của Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thu Trang đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngaỳ càng vững mạnh.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng ưu tú tích cực noi gương, rèn luyện, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Đ/c Nguyễn Trung Dũng, Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp đảng viên

Chi ủy chúc mừng đ/c đảng viên mới

Đại diện Tổ Bộ môn TTHCM & ĐLCM ĐCSVN chúc mừng