Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Lý luận Chính trị
26/07/2019

Chiều ngày 26/7/2019, tại phòng họp E3.2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Lý luận Chính trị cho bà Bùi Thị Hảo. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cán bộ và giảng viên Khoa Lý luận Chính trị.

Ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ

Phó Trưởng khoa Lý luận Chính trị cho Bà Bùi Thị Hảo

Bà Bùi Thị Hảo sinh năm 1975 tại Thanh Hóa. Tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế Chính trị do Học viện Khoa học xã hội – Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam cấp. Bà Bùi Thị Hảo công tác tại Khoa Lý luận Chính trị, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2009, là Trưởng Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối Cách mạng Việt Nam.

Toàn cảnh buổi Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Lý luận Chính trị

Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng TC-HC chụp hình lưu niệm cùng với cán bộ, giảng viên Khoa Lý luận Chính trị

Tin và ảnh: Khoa Lý luận Chính trị