TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 của Khoa LLCT
08/11/2018

Vào sáng ngày 20.10.2018, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức Hội thi Cắm hoa và Ẩm thực với chủ đề “Nắng Ấm” dành cho công đoàn viên toàn trường, nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các Phòng, Khoa, Viện trong toàn trường.

Hưởng ứng phong trào trên, toàn thể Công đoàn viên thuộc Tổ Công đoàn khoa Lý luận chính trị tham gia tích cực đầy đủ các nội dung thi. Thầy Bùi Văn Như, Thầy Huỳnh Ngọc Bích và Cô Lê Thị Hương dự thi nấu ăn với chủ đề “HẠNH PHÚC XANH”, những món ăn truyền thống, mang dấu ấn của các vùng miền trên quê hương Việt Nam như: Súp tứ quý tươi mát, Gỏi tâm liên, Cá sốt xí muội, lẩu hoa thiên lý và cuối cùng là chèn hạt xen long nhãn.

Cô Quang Ngọc và Thầy Hồng Quang, đại diện khoa LLCT, tham gia phần thi Cắm hoa với chủ đề “SƯƠNG MAI”. “Tác phẩm nghệ thuật” của đội là sự kết hợp giữa phần khung nhà ngói đỏ và hoa được cắm trong hai chiếc niêu đất đặt trên bếp lò. Hai niêu hoa, với màu vàng chủ đạo của hoa đồng tiền và lan vũ nữ, nhằm mang đến sự ấm áp cho ngôi nhà. Hai lẵng hoa mang cùng một sắc thái, một ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ năng động, giỏi việc Trường, đảm việc nhà, đồng thời cũng là những món quà yêu thương gửi đến các chị, em cán bộ, viên chức nữ trong Khoa và Trường.

Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hứng khởi, với sự cổ động nhiệt tình của đông đảo cán bộ, viên chức trong Khoa và Trường. Kết thúc Hội thi, hai nội dung thi ẩm thực và cắm hoa của Khoa Lý luận chính trị đạt giải Ba.

Một số hình ảnh trong hội thi ẩm thực và cắm hoa của khoa LLCT trong ngày 20.11.2018

Liên kết website